Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Chuyện của luật sư  |  Diễn đàn   |  Liên hệ English
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
Tin tức
DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên
Luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp
Luật sư bào chữa
Tư vấn pháp luật
Tư vấn đầu tư
Tư vấn doanh nghiệp
Sở hữu trí tuệ
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
LUẬT SƯ TRANH TỤNG
CHUYỆN CỦA LUẬT SƯ
DIỄN ĐÀN
TUYỂN DỤNG
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT
THÔNG TIN PHÁP LUẬT
BẢN QUYỀN
THƯ GIÃN
LIÊN KẾT WEBSITE
Tư vấn doanh nghiệp
Khởi tố hàng loạt cán bộ dùng bằng giả

Trong khi tiến hành rà soát lại nhân sự chuẩn bị cho đại hội Đảng cấp cơ sở vừa qua, cơ quan chức năng đã phát hiện tại 8 huyện: Mộc Hóa, Vĩnh Hưng.

Chi tiết  
LỰA CHỌN LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Việc lựa chọn hình thức doanh nghiệp trước khi bắt đầu công việc kinh doanh là rất quan trọng, nó có ảnh hưởng không nhỏ tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Về cơ bản, những sự khác biệt tạo ra bởi loại hình doanh nghiệp là: (i) uy tín doanh nghiệp do thói quen tiêu dùng; (ii) khả năng huy động vốn; (iii) rủi ro đầu tư; (iv) tính phức tạp của thủ tục và các chi phí thành lập doanh nghiệp; (v) tổ chức quản lý doanh nghiệp...


Chi tiết  
Đăng ký lại, chuyển đổi và đăng ký đổi giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp

Nghị định số 101/2006/NĐ-CP ngày 21/9/2006 của Chính phủ có quy định việc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký lại, chuyển đổi và đăng ký đổi Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài theo Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.

Chi tiết  
Điều kiện, thủ tục và quy trình đăng ký kinh doanh

Phục vụ nhu cầu của khách hàng, Văn phòng luật sư Đăng Khoa không ngừng mở rộng lĩnh vực hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nói chung, tư vấn doanh nghiệp nói riêng. Với hơn 3600 lượt khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tư vấn về đầu tư, tư vấn thành lập, quản lý và phát triển doanh nghiệp; sau 5 năm hoạt động, Chúng tôi đã được khách hàng đánh giá là một trong những Hãng luật tư vấn hàng đầu, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sau dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo quy trình dưới đây.

Chi tiết  
Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp - Từ thành lập đến kinh doanh an toàn và phát đạt. Luật doanh nghiệp lần đầu tiên được Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa X, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 12 tháng 6 năm 1999; luật này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2000...

Chi tiết  
Hỗ trợ trực tuyến
Văn phòng luật sư Đăng Khoa
TÌM KIẾM
 
Tin tức
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Chuyện của luật sư |Diễn đàn | Liên hệ
Bản quyền © 2004 của VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐĂNG KHOA
295 Phố Tô Hiệu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 84-4-7568265 / 2185918 Fax: 84-4-7568265